38weeks

Mga mommy, may lumabas sakin na parang sipon na kulay brown. Mucus plug na ba to or plastic lang ng primrose oil? No pain pa po ako now. Thanks much po.

38weeks
31 Các câu trả lời

Possible po na mucus plug. Di naman po nagkakapaib agad pag lumabaa na po un mucus plug pero malapit na po yan.

5y trước

Yes po. Text niyo na po un OB niyo po or punta na kayo ng ER later. Haha lapit mo na makita si baby mo sis. Goodluck po.

Muscus plug nayan sis. Kase ako non sa labor room nung lumabas yung ganyan ko 5cm nako

5y trước

3cm palang daw ako sis kaya di pa ako inadmit,,, hanggang ngayon puro false labor pang nagyayri...

malapit kana manganak nyan sis, ganyan din lumalabas sakin noon. hehe

Sana all.😔 39 weeks nako. Wala pa din sign of labor. Or mucus plug

Punta ka na kay OB momsh ako din noon walang pain pero nagpunta na ko kay OB

5y trước

Pumunta po akong ER, pero pinauwi din po kasi 3cm palang daw sabi ni OB, PINAGNST ako at BPS ok namn daw ang result kaya wait pa ako ng tuloy tuloy na labor pain,, kaya lang pasulpot sulpot palang upto now

Ganyan din yung akin momsh, start na po yung labor mu. God bless you 😊

5y trước

Akala ko nga din po start na, pero nawawala yung pain eh hehehhe,,,

Mommy sign na po yan na palabas na si baby. Punta na po kayo sa ob niyo.

5y trước

Pinauwi po kami kaso 3cm palang daw po. Ituloy pa din daw yung evening primrose,, kaya lang ang mahal kasi halos gagastos ako ng 700 per day hanggang sa lumabas si baby

Mucus plug yan mommy. Good luck po! Have a safe delivery 😊

Baka po mucus plug na yan mommy punta na po kayo sa ob mo

Nag sstart na bumukas ang cervix mo mommy! Goodluck po