Covid 19 Vaccine

Mga mommy, kakatapos lang ng ff check up ko today. Advice po ng OB ko na magpaCovidVaccine ako 28 weeks preggy here. Sino na po nakapagpaVaccine sainyo mga mommy? Any suggestions po kasi nasa sakin din naman daw desisyon.#1stimemom Edit po: With Hyperthyroidism po kasi ako pero controlled naman po namin ng endocrinologist ko. PinaStop narin po niya ako ng mga medicines kasi normal na lahat ng lab results ko 🙏😇 Sino po same case? Kamusta po after 1st dose?

Covid 19 Vaccine
44 Các câu trả lời

Ako po momshies papa vaccine din. Kc mhrap wlang proteksyon lalo na po dmi po positive na buntis. Kamuka po ng frend ng asawa ko. 5 months preggy po nahawa po sya ng covid. After one week of fighting with covid. She died po including the baby. 😔😔 very sad po. Wla po navaccine sa bahay nila except sa mama nya na senior.