Covid 19 Vaccine

Mga mommy, kakatapos lang ng ff check up ko today. Advice po ng OB ko na magpaCovidVaccine ako 28 weeks preggy here. Sino na po nakapagpaVaccine sainyo mga mommy? Any suggestions po kasi nasa sakin din naman daw desisyon.#1stimemom Edit po: With Hyperthyroidism po kasi ako pero controlled naman po namin ng endocrinologist ko. PinaStop narin po niya ako ng mga medicines kasi normal na lahat ng lab results ko 🙏😇 Sino po same case? Kamusta po after 1st dose?

Covid 19 Vaccine
44 Các câu trả lời

Hindi ku din gusto nung una magpa vaccine grabe nga ang iyak ko mag hapon bago yung araw ng pagpapavaccine kasi natatakot ako baka may side effect sa baby pero dahil sa mr. at inadvice naman sya ng oby ko nakumbinsi din akong magpa vaccine need din kasi sa trabaho.. Kaya naka raos na sa 1st dose wait nalang sa 2nd dose

3y trước

sinovac mamshie

gnun dn ako 37weeks peru never po ako sa vaccine kc mai sideeffcts after 2years or mybe a year daw..pru basi lng po yan sa kilala ko na researcher🥰bsde ilng rltves kna nmtay after vccnted mlkas nmn cla nung d pa na vccne pru nung nagka vccne na ayun bglang nmty..pru nka dpnde prn nmn yan sa inyu

I’m also vaccinated with Sinovac :) Didn’t feel anything naman. Mabigat lang na braso after 2nd shot, but that’s it :) I’m almost 36 weeks na. Got it mga 2 months ago (July) :) Oh my OB didn’t want me to get pala Astra or J&J. The other brands, okay daw :)

ako din inadvise ng OB ko na magpavaccine na din kaso ayaw ng family ko at ng mister ko, i'm 33weeks and 6 days preggy since malapit na din ako manganak ilang buwan na lang antayin ko na lang ang paglabas ni baby bago ko magpavaccine.. ingat ingat na lang talaga.

got vaccinated yesterday. first dose of sinovac. advisable na po kc sa pag-aanakan ko dto sa pangasinan. wla nman po akong nrmdman na kht ano,prang naging active pa nga po si baby sa aking belly. hndi dn po mabigat sa braso. 39 weeks preggy po ako😊❤️

its up to us nmn moms f willing or not tyo mgpvaccine.when i was preg,nag ask din ako s ob ko f mgpcovid vaccine ako.she told me n wag n muna or its up to me nga dw..last week mgppvaccine n dpat ako,sbi nmn at least 1 month p dpat since cs kc ko..

hi im 31 weeks and done with 2nd dose of pfizer .. so far im okay naman and also the baby. with consent of my doctor din nmn po.. side effect : muscle soreness sa injection site for a day then okay naman na po.. iba na din kasi ang protected.

may advice din po OB ko ng covid vaccine,ang kaso ayaw naman ng parents ng partner ko. 😅 kasi daw buntis ako, diko gets sa ospital nagwowork dati mother ng partner ko pero wala syang tiwala sa vaccine.

3y trước

oky po

try nyo po salihan yang group sa FB makikita nyo po lahat nang pregnant sa ibang bansa nagpapavaccine okay naman mga baby nila mostly may mga antibodies. pag sinalihan nyo po yan masasagot lahat ng katanungan nyo.

sa ngayon po..25 weeks ako pregnant..pero wala pa nmn advice ang ob.ko.na mgpa vaccine ako.at ayaw dn po ng side by side ko..mag pa vaccine ako..cguro after ng nlng ng paglabas ni baby.