Help me pray for my little one.🙏🧡

Mga mommy kaka galing ko Lang po sa monthly check up ko, 12 weeks and 5 days na po akong pregnant pero nong gumamit si doctora nang doppler wala daw siya marinig na dapat meron na. Kaya pinayuhan Niya ako magpa ultrasound para sigurado daw. May cases po ba ganun ? Normal Lang po ba yun? Pa help Naman po ano gagawin. Please help me pray for the safety of my little one.🙏💕 #firstbaby #1stimemom

13 Các câu trả lời

Mas maganda kung sa OB/SONO ka magpachek up mas makakatipid at makampante ka. Kasi every check up mo matic sisilipin din sa ultrasound si baby.Yung clinic na pinupuntahan ko 550 ang consultation with ultrasound na yun wala nga lang print out.kesa pupunta ka ob mo tapos magrequest sya magpa ultrasound ka sa iba. Syempre after ultrasound babalik kna nmn kay ob para ipabasa ang findings. Kaya mas convinient kung ob/sono kc nakachek up kna, na ultrasound ka pa and right away masasabi na agad sayo ang findings😊

4y trước

same here. every check up malalaman mo lagay ni baby kasi nag uultrasound narin si ob. 😊

ganyan din ako mommy nung 12weeks wla pa mdinig via dopler,but my ob told there is some cases na di pa tlga madidinig xe dw bka dw mabilbil ako hehe,kya aun mejo worry ako that time pero nung pgbalik ko ulit sa ob meron na.wag maxado mastress mommy,madidinig mo din HB ni baby mo🥰👶

Na-transv knb Mommy? If di pa, much better pa transv ka muna. Iba iba kasi tayo ng pagbubuntis. Minsan talaga di nadidinig ng doppler ang heartbeat depende din daw sa posisyon ni baby. Yung sakin di din nadidinig ni Doc sa doppler pero normal naman heartbeat nung na-transv na ako. 😊

4y trước

opo suggest Niya magpa second opinion para mas sigurado daw

For me po mshado pang maaga ang doppler para sa 12weeks. Kaya mas ok pong tvs muna sis. ako nga may doppler ako and tinatry kong hanapin yung hb ni baby ko noong 11weeks ako, waley tlga. usually kasi ang dinadoppler ung malaki na ang tummy e.

meron po talagang ganyan mommy kaya sundin mona lang po ung sabe sayo na paultrasound dun po kase mas makikita si baby wag kapo mag worry at mastress pray lang po mas makkasama sayo ang mastress mommy

Hello sis. 12weeks na ko today and kakapatvs ko lang. 159 fhr ng baby ko sis. pero triny namin mag doppler, wala marinig. maliit pa kasi si baby at di po advisable ang doppler pag maliit pa.

its too early pa po kase para marinig sa doppler si baby. nung firstrimester ko d din agd na dinig sa doppler kaya talgang need mo pa check up sa ob or pa ultrasound para sure.

ganyan din ako momsh. 12weeks hindi marinig ng OB ko ang hb ni baby after 4weeks bumalik ako sa kanya narinig na namen gamit ang doppler.

may mga case na ganyan tlg momshie. mkikita nmn yun agad sa ultrasound mo. pray lng po.

alam ko po 4mos or 5mos maririnig na po ang heartbeat ni baby e