Help me pray for my little one.🙏🧡

Mga mommy kaka galing ko Lang po sa monthly check up ko, 12 weeks and 5 days na po akong pregnant pero nong gumamit si doctora nang doppler wala daw siya marinig na dapat meron na. Kaya pinayuhan Niya ako magpa ultrasound para sigurado daw. May cases po ba ganun ? Normal Lang po ba yun? Pa help Naman po ano gagawin. Please help me pray for the safety of my little one.🙏💕 #firstbaby #1stimemom

13 Các câu trả lời

alam ko po 4mos or 5mos maririnig na po ang heartbeat ni baby e