Poop

Mga mommy kagabi nag poop ako at kanina may kasamang dugo, ano po kaya yun normal lang po ba yun? 33weeks n po ako. Salamat

2 Các câu trả lời

nakupo, may possibility na lumuwa po yung almoranas on or before maglabor kayo. saklap lang yung saken lumuwa na before pa due date ko. all though di naman sya hassle sa daily life pero medyo nakaka bother lang pag naiisip mong tumubo sya. 😆

may almoranas po kayo kung ang dugo ay kasama lang ng poop. pero kung galing sa pepe ang dugo eh magpa-check na po kayo sa doktor nyo baka signs na ng pre-mature labor.

4y trước

Almoranas lng po. Peroo ganun parin po ult