12 weeks pregnant

Hi. Good morning. Tanong ko lang po, nagsuka po kasi ako kagabi na may kasamang dugo. Normal po ba Yun? salamat.

9 Các câu trả lời

Sabi po ng OB ko ay sa pagsuka ko po nasobrahan may nagasgas po. Kaya dumugo. Kapag magdadahak naman wala naman kasamang dugo. Kaya safe Naman na po. Bawal daw ang maiinit na tubig baka magasgas ang lalamunan magkaron ulit Ng bleeding.

Hindi po yan normal kung may dugo na kasama, better ask your ob right away para malaman kung ano cause nyan

Pacheck na po kayo agad sa OB ninyo. I don't think na normal sa preggy ang sumusuka ng may dugo.

Hindi po normal sis. Consult your OB na asap

Hi Sis, inform niyo po agad ang ob niyo.

no pa check up k n po kaagad momshie

😳 Pacheck up ka asap

Ask mo agad OB mo sis

Pacheck up kn sis