Hi mga mamsh

Im 19weeks and 4days na po, kanina po ng 5ng hapon nag poop ako may kasamang dugo, tas ngayon 7 umihi ako dinugo ulit ako pulang pula normal lang po ba yon? Salamat po sa sasagot😔

2 Các câu trả lời

Ask ko lang po kung san nagmula yung blood? Dahil ba may almoranas po kayo kaya dumugo? Kung wala pong almoranas better pacheck up kana po kasi hindi po normal ang dinudugo while pregnant.

4y trước

Sa pwerta ko po, wala naman po ako almuranas, oras oras dinudugo ako pagtapos umihi saka lalabas sa pwerta ko dugo

pa check na po kayo mommy sa Ob nyo . .

4y trước

pray k lng mommy .. and oag ng bedrest ka di lang basta nakahiga. dapat di ka stress