Poop na may kasamang dugo

Hello po mga mii? Mag aask lang po ako sino po dito nakaranas ng same case ko na nag poop ako matigas po sya then pag labas nag dugo yung pwet . Normal lang poba yun kinakabahan po ako . Im currently 23 weeks .

4 Các câu trả lời

Normal kasi matigas ung poop mo dudugo talaga. Inom tubig marami. Iwasan muna mag karne, mag gulay muna.. Pag laging ganyan poop mo baka magka almuranas ka pa, mas masakit un.

1y trước

Thankyou po!!

Same sis. Mga 3 days ako bago maka poop then apaka tigas at color black. Lagi ako nahihirapan magpoop tas kapag lumabas na nagdudugo yung pwet ko lagi.

1y trước

Sakin din mii 3 days bago mag poop minsan nga basa sya dahil yata sa annum . Yun nga lang sa case ko first time ko mag poop ng may dugo kanina lang kaya Kinakabahan ako super akala ko sa pwerta kona yun galing

Eat pineapple. Ako araw araw pero small portion lng. Very effective kc high fiber. Dpat yung fruits

wag ka masyado umire mi pag mag poop