I CALL IT PSEUDEDE! 😂

Hello mga mommy's gusto ko lang ishare ito sa inyo nakita ko lang din sa Facebook. Natawa lang ako. Kasi sobrabg nakarelate ako. 🤣 Ito yung post. Flex ko lang bagong kinahihiligan ng anak ko 😂😂 I call it PSEUDEDE 😆 No more hawak to my utong, thanks to this dede pillow. Pampatulog niya habang nasa work ako. 😆 Need niyo din ba nito. 😂

I CALL IT PSEUDEDE! 😂
2 Các câu trả lời

Hala momshie may pa link ka pa o🙈 mukhang mabubudol din ako ng dede na yan a matutuwa din baby ko😂 padedemom here

2y trước

Iba talaga kapag padedemom. Yung sakin kasi 3 years old na din na dumedede sakin kaso nangangapa pa din ng utong tuwing matutulog. 🤣

relate much mi 🤣🤣🤣🤣

2y trước

Iba talaga kapag padedemom. ❤️