Old Post

natawa ako sa old post ko nakapag post pala ako dto ng naiinis tlga kay baby kasi iyakin .tapus ngayun ko lang nabasa mga replies na galit dn sa post ko? sensya na .ngka postpartum depression lang naman kasi ako . natawa nalang tlga ako sa post ko pero ngayun 6mos na si lo ko . wala ng problema sa knya ayun subrang kulit lang .?

2 Các câu trả lời

basta kung ano nasa thoughts mo sabihin mo sis.. take advantage ikaw ang iintindihin nila..😂 l

🔥🔥🔥 POST PARTUM IS REAL. 😥

5y trước

yes momsh ang hirap tlga subra .pray lng tlga.