Nightshift

Flex ko lang yung baby ko na nightshift. Tulog manok sa gabi. Sana mabago. Piyat na puyat na mommy.?. Buti nalang ang cute mo ??

Nightshift
84 Các câu trả lời

Nababago naman kasi yun nasa pag aalaga ng magulang. Dapat ma establish niyo sa kanya ang difference ng day and night. How? For example, 9pm bed time niya, dapat by 7:45, lights off na habang pinapadede mo siya and play music. Mas nakakatulog sila sa maingay kasi remember sa tiyan, nakakarinig sila ng loud noises lagi.

Ang cute cute naman! 😍 naku ako rin sobra as in gising kmi sa mgdamag walang tulugan.. Minsan nkakaiyak na sa pagod at puyat.. Pero syempre lahat kakayanin..ganyan taung mga mommy..😄

ganun din po baby qoe nung first few weeks nya pero nung lumagpas sya ng 1month nga bago na po himbing na tulog n baby pag gabi..mag babago pa yan mommy tiis lng muna😊

Cute! Ganyan din si baby ko mas mahaba ang daytime naps niya kesa sa nighttime sleep. Minsan pa biglang dilat na dilat ang mata ng madaling araw 😅

Haha 😅 Cute ni baby. Sa ngayon magpupuyat pa sya sis pero pag nag 1 month yan dun na start ng daily pattern ng sleep nila. 😊

I experienced that too sa baby ko. Bale mga 3 months akong puyat, ayaw pa magpalapag grabe 😂

Ilan months na po si baby? Ano po ginagawa niyo pag gising sya sa gabi? Pure bf po ba sya?

cute ni baby..relate aq sau mommy hahaha kung di lng cute mga babies naku 😂😂😂

Same to me momsh.. More. Puyat to come. Hahah well, sbi naman nila ngbbago nman po.

baby ko 12am 2am 5am gising sya.tapos tulog pag umaga kaya super puyat din.