29 weeks and 4days ❤

Dear Baby Girl, Dame na scars ni mommy anak but still ikaw pa din magandang nangyare sa buhay ko kayo ng daddy mo. ? Salamat kasi di mo pinahirapan si mommy, di ako nagka UTI or spotting (maliban s pagsusuka ng 2-3months) habang dala-dala kita sa paglipas ng mga buwan. By JUNE 10 or mas mapaaga ng MAY makikita ka na namen. ?❤ Kapit lang kahit di maganda ang nangyayare sa mundo ngayon ramdam ko pa din mga galaw mo na sobrang nagpapalakas ng loob ko. Mahal na mahal ko kayo ng daddy mo. ????‍?‍? #shareLang

29 weeks and 4days ❤
2 Các câu trả lời

Same Tau momsh June 10 due date ko,pero bka may dw pwd na labas c baby

5y trước

Oo sis yon din sabi saken baka daw mapaaga ng may. Hehe. Keep safe sa inyo ni baby. 😇

Keep safe po sa inyo ni baby