moody

Buntis na laging galit at moody. pero di maintindihan ng asawa kaya laging nagaaway. ? may ganto bang kagaya ko?? minsan naiisip mona lang talaga na gusto mo ng bumalik sa mga magulang mo. ?

2 Các câu trả lời

Haha ako din naaaway si hubby. Naiintindihan niya naman pero pag maaalala ko yung times na inaway ko sya ng sobra2x, nakokonsensya ako at ngsosorry na din.

5y trước

buti kapa. kahit papano naiintindihan. 🤣🤣🤣 saken..pag galit ako mas galit din siya. 🤣

Hahahahaha danas ata ng lahat yan 😁😁😁