Pills

Mga mommy first time po ako iinum ng pills ask ko lang po kung tama yung pag-inum ko po... Weds. Po ako nagkamens thursday po ako nakainum ng pills dahil thurs. Ako nakabili ng pills... Pwede naman daw po ang 2-5 days ng mens ang pag inom ng pills... Ask ko lang po tama po ba yung pagkakastart ko ng pills???

Pills
2 Các câu trả lời

okay lang yan my. kasi ako nun 2nd day ng period ko punta ako ob hingi ako ng pills tas tuesday yon. so nag start ako uminom nung araw na yun. ras follow mo nalang din yong mga the rest arrow. guide yan na magstart ka sa araw kung kelan ka uminom para hindi ka ma confused kung naka inom ka ba

Must try to consult a physician atem