Hi mommies ask lang di familiar sa pag gamit ng pills first time na late ng inum ng lady pills by trust exact 7pm dapat iinum ako 8 pm na ako nakainum ok lng ba yun? Or bawal bna kami mag do ni hubby? Respect po aana thank you

3 Các câu trả lời

sakin pills from center gamit ko, tuwing gabi ko rin iniinom,,sabi bago matulog kaso one time nakalimutan ko kaya ginagawa ko, after dinner nalang.. if ever naman makalimutan uminom ng gabi uminom agad kinaumagahan.. mas maigi narin cgro wag muna kay magdo ni hubby kahit for 1 week lang.. tsaka sakin nakaalarm na sa cp para di malimutan :)

Hi mommy. Sa pagkakaalam ko, Trust pills are "combination pills" meaning, they contain both progestin and estrogen. Kahit hindi exact time mo sya inumin okay lang basta MAKE SURE na DAILY mo sya iinumin. Kahit hindi exact na oras :)