Hi mommies ask lang di familiar sa pag gamit ng pills first time na late ng inum ng lady pills by trust exact 7pm dapat iinum ako 8 pm na ako nakainum ok lng ba yun? Or bawal bna kami mag do ni hubby? Respect po aana thank you

9 Các câu trả lời

mtagal aq user nang pills now stop aq kc gusto n nmin ulet mg kababy..okay lmg un mamsh wag lng ung 1 day mkalimutn mu uminum aq dti pg sobra bz imbis 8pm aq nainum nkkainum aq 100m pero d nmn lagi nangyri lng sken un..first time user k dapat 7 days bgo k m pgamit nkainum kna dapt in 7 days pg d mkpigil condom or widraw muna mamsh

5y trước

Momsh... Pag 1st time dapat po ba sa unang patak ng regla ang inom ng trust pills? Yun din kasi nakalagay sa instructions

Relax lang mommy! Ang alam ko okay lang naman ang isang beses na skip but make sure na babalik ka agad sa schedule. Nabasa ko ito na baka makatulong sayo: http://greatist.com/live/birth-control-pills-what-happens-when-you-stop-taking-them

ok lng po wag lang days...paglagpas kn ng 3days un hnd k muna pwede magloving ni mister..hintay k ulit ng first meanstration u para makainom..ok lng malipasan k ng oras wag k lng makakalimut ng days..

ok lng po na madelay ng ilang oras. basta pgnkalimutan uminum po agad kpg naalala mo . . may mga reminder po sa leaflet ng pills. .mababasa mo po yun dun.

Since first time na-late mommy and one hour lang, that's ok. :) make sure na balik regular schedule na tomorrow :)

6y trước

panu nmn po kung nkamaki sa days ng pag inom tulad ng sunday dpat inumin kso nainom is monday. slamt po

ok lang po basta hindi nakalagpas ng 3 days

ok lng namn. wag nalng pa late next time

basta hindi a day ang gap.