micropil pills

Hi mga momsh ask ko Lang po paano po Yung tamang pag inom Ng micro pills pag first time iinom ? Salamat sa sasagot 🖤

1 Trả lời

inumin mo mommy sa 1st day of mens mo. automatic protected na po kayo agad. or pwede rin naman anytime bsta sure ka na hindi ka buntis. pag naman ngstart ka uminom ng wala kapa mens ngayon wait kpa 7days bago ka mgging protected then use backup method nrin po para sure mommy if ever lang na magdo kayo ni hubby mo.

2y trước

Hi po, Pano po Pag Ubos na yung micropills wala pa rin period, pero safe po ako. Iinom po ulit o Mag hihintay ako ng 1 week ulit bago Uminom ulit? Salamat po