ask lang po

mga mommy currently 33 weeks if sa lMP 35 weeks nman sa utz. medyo sumasakit na kase yung puson ko parang may uti pakiramdam then pati pempem ko kumikirot na pag umiihi naman di naman masakit, wala din naman sign ng mga discharge sakin. kinakabahan lang ako kase lakad ako ng lakad everyday kase sinusunod ko yung sa utz edd ko.

1 Trả lời

Punta na sa hospital or ask na your OB to be sure. Hindi normal na sumasakit ang puson ng walang tigil

4y trước

salamat sis tolerable naman sakit niya ask na lang ako sa ob ko