Utz vs manual compu.

Sa manual computation na edd ko is dec. 20 pa ako manganganak pero sa 1st utz ko dec. 4 ang edd ko sa ngayon kase panay na ang tigas ng tiyan ko kung pagbabasihan kase yung utz ko 34w&4d na ko kung sa manual naman halos nasa 30weeks palang ako pero yung pakiramdam ko parang pag nag37 weeks sa base sa utz ko e manganganak na ko super ngalay na kase talaga ng balakang ko and yung mga discharge ko. Paano kaya yun kung manganak ako ng 37 weeks ko ayon sa utz ko idedeclare kaya nila na kulang sa buwan ang baby ko? Or pwede naman nila sundin yung utz ko nakikita ko kase sa mga record ko na yung sinusunod nila is yung computation nila. Help po baka may same case dito 😥

1 Trả lời

kelan ba LMP mo? if tama naman ang LMP mo then halos accurate yan sa transv mo. basta owd manganak ng 37weeks-40weeks

2y trước

March 15 mi 2weeks mahigit ang layo sa utz ko