false labor ?

Mga mamsh natural lang ba yung feeling na parang may something sa pempem mo na ulo prro wala naman 8 months palang ako 33 weeks natural lang ba yon na parang hrap ako mag lakad ? Natural lang naman ihi ko tapos madalas lang masakit balakang ko dahil sa ngalay. Pls pasagot po. Ang sakit kase sa pempem eh

1 Trả lời

mababa si baby pag ganyan. pag nkahiga ka taas mo lang paa mo tpos lagyan mo ng unan ung balakang mo.

5y trước

Trueee mamsh galing din ako ob kanina sabe saken 35 weeks ako mag ready daw ako anytime baka daw manganak ako wala pa naman 39 weeks. Medyo worried din ako