Ask lng po

Mga mommy bawal ba maglalaba Ang buntis pag Gabi na?..

14 Các câu trả lời

Wala pong kinalaman sa oras ng paglalaba or anything ang bawal sa buntis. Di po totoo yung mga yun pero wala rin naman mawawala (madadagdagan lang labada mo) if susundin. Bawal lang maglaba ang buntis if maselan ang pagbubuntis nya.

Hindi naman po siguro. Naglalaba ako nung buntis ako gabi pagkapahinga from work. Pero konti lang para hindi malamigan.

Pde nmn po. Pero hanggat maari sa loob ng bahay. Kaya nmn sinasabi na wag mglaba para iwas magkasakit.

5y trước

Thank u po sa sagot nyu.. ☺️☺️

Pede naman.. Wag lang mabababad ng basa tyan mo.. Malalamigan ka..

pwede naman po. wag lang po dun sa labas, kasi baka po mahamugan daw.

5y trước

Thank you po 😊😊

Hindi naman, kakatapos ko lang maglaba ngayon pahinga na ko.

Hndi naman po wag lang masyado magpakapagod.

Hindi po.bawal lang mapagod at matagtag

Hindi naman. Wag lang maramihan.

Hindi naman po mommy! 😊