Hello po, ask lng po bawal po ba maligo sa gabi ang buntis? TIA ♥️♥️

12 Các câu trả lời

Hi mamshie no po ok lang lalo na pakiramdam natin mga preggy mainit talaga and makaka help un para maka tulog tau ng maayos lalo na madalas din hindi na or hirap na makatulog ang mga preggy lalo na pag malaki na ang tummy. Ang advice lang ni OB iwasan maligo n mainit ung tubig lalo na 1st and 2nd trimester kasi nakaka affect sya sa pag develop ni baby like bone structure.

para sakin hindi naman base nun dun sa 1stbaby ko. Kasi 2nd baby kuna to e. Sa tuwing naiinitan buong katawan ko naliligo talaga ako. Pero kpag di masyado, halfbath lang..

Para po sakin pwede siguro heheheh masarap kasi ang bawal lalo na ako pag alam ko talagang sobrang init sa isang araw tatlong beses ako maligo or haifbath hheheheheh

pwedeng pwede po,ako nga kahit 11pm na naliligo pa din.. ang lagkit lagkit kase sa pakiramdam pag hindi maligo ulit sa gabi.. kairita yung ganun pakiramdam.. 🙂

naku momsh kahit ilang beses ka pa maligo😅 ang importante ay presko ang pakiramdam mo dahil doble ang init na nararamdaman kapag buntis.

ok Lang naman po lalo mainit ang katawan ng buntis nakakairita pag malagkit agad Tayo Kaya Ligo Lang nakaka relax Kasi un e.

ako po naliligo twice a day kasi ang init. ok namna po wala naman naging prob. hanggang sa nanganak ako ngayong June

for me po, bawal kase magiging epekto nun ay low blood

Hindi nmn po...😊

pwede naman,