concern

Bawal po ba lumabas Ang buntis pag Gabi? Bakit po bawal mahamugan Ang buntis? Ano po reason? First time mommy here..

7 Các câu trả lời

yes that is true and then baka Hindi lang mahamugan kundi ingat lang po tayo lalot nalo na buntes po tayo kc may mga ibat ibang kasabihan na pag Gabi bawal ng lumabas Ang buntes why Kasi baka tayo ma aswang kaya ingat nalang po tayo mga momshe

Ang alam ko kasi para iwas sa sipon or sakit, since humihina din resistensya ng mga buntis gawa ng napupunta din kay baby yung mga nutrients na dating atin lang. Pwede pa din naman lumabas, pero ako nakajacket at hood pagnalabas

Pwede naman po siguro lumabas pag gabi. Pero advice ng matatanda magsumbrero or jacket para hindi mahamugan para po makaiwas sa pagiging sipunin at sakitin si baby. More ingat po kapag buntis.

Sabi po nila kaya daw po bawal mahamugan ang buntis kc po magiging sipunin daw po c baby at pati na rin po kau otas na makapanganak kau magiging mahina daw po kau sa lamig

ftm ako dahil may work ako 11pm o 12am nasa kalsada pako pauwi palang pero wala naman nangyari samin ni baby

kasabihan lang naman yan momshie pero wala naman masama kung susunod 😊

Hindi nmn bawal nasa sayo yan momsh, pero ako hindi ako lumalabas pag gabi