Ultrasound

Mga mommy baka po meron sa inyo marunong bumasa or mag explain ng results ng ultrasound? Di po kasi naniniwala yung mga kapatid ko na okay naman ang baby ko. Pinipilit nilang maliit at hindi healthy or safe kasi maliit lang tyan ko. Salamat po!

1 Trả lời

Hayaan mo sila sis mai stress kalang wala naman kase sa laki ng tyan yan as long as normal naman lahat ng results ni baby wala dapat ika worry.

4y trước

Naku sis normal lang po yun ako din before imbes na tumaas ang timbang ko bumagsak po pero after namang maglihi nakabawi naman. Ako din naman begore nagkaroon na ng bump by 6months tas biglang laki nung 7months. Yaan mo na sila basta alam mong healthy naman lahat ng kinakaen mo and healthy si baby. Hayaan mong sila ang ma stress kakaisip kakadakdak.😉