Ultrasound

Baka po meron marunong magbasa ng ultrasound dyan. Gusto ko lang malaman kung malaki o maliit po ba yung baby ko 😄. Thank you jn advance kung may papansin #ftm26weekspreggy

Ultrasound
3 Các câu trả lời

Ang average weight niya po ay 946grams based sa ultrasound ay 25 weeks and 6 days. Kung kayo po ay 26 weeks na, nasa katamtaman lang po si baby. Not too big, not too small. Sakto lang po sa # of weeks niya ☺️

Normal naman po lahat ng nakasulat. sakto ang bigat at laki ng baby mo. pati panubigan sakto lang ang dami, yung placenta nasa likod at grade 1 palang so okay po yun malayong malayo pa para manganak talaga.

sana may pumansin