Ultrasound results.

Paki explain naman po sa mga marunong mag basa nung nag pa ultrasound po Kase ako Wala ng explain explain Kase sabe ko mag papa gender reveal ako kaya di nya na I explain maraming salamat po sa sasagot 💗 #FTM

Ultrasound results.
5 Các câu trả lời

mababa po ang placenta nyo. need imonitor through ultrasound to check kung tataas ba to after ilang weeks. may mga risk kasi ang low lying placenta like bleeding or pwede mablock ang daanan ni baby palabas. pa check nyo pa din po sa OB para sure and kung iprescribe kayo mag bedrest or no sex muna. Congrats sa baby boy.

1y trước

kaya nga po e

Saan po yung ultrasound result?

1y trước

Ingat ingat lng mhie low lying placenta po need mo din pa ultra sound ulit bago due date

mababa po inunan nyo...

boy po hehe

boy po