Spotting😔

Mga mommy ask lang kasi kagabi ng spotting po ako...den ngpunta ako ng OB ok nmn si baby...binigyan ako ng gamot ng OB at inultrasound nmn ako ok nmn daw dala lang daw ng pagkasuhi ni baby kaya sumasakit daw puson ko kada galaw nya at kaya daw siguro ako nag spotting...tanong ko lang since ngstart nako uminom ngbgakot kagabe...talaga bang my lalabas padin ng konting dugo sakin ung parang sipon pero light lang nmn...di b agad mawawala ung pagdudugo ko?SANA PO MAY SUMAGOT PARA MAPANATAG AKO KAHIT PAPANO😔🙏🙏🙏

1 Trả lời

Don't worry too much mommy.. Kausapin niyo lang po si baby..hindi naman po agad magtetake effect yung gamot pag kakainom niyo lang po.. Didigest niyo pa po bago maabsorb sa blood stream😊 Hoping hindi na po magtuloy yung pagspotting niyo😊

4y trước

Thank you❤