kulang sa bwuan?or weeks?

good eve mga momy n tulas ko...nag worry lang po ako meron po b dito nka experience n nangnak ng 34-35weeks lang...ok nmn po b ung baby nyo?kasi last Friday chineck ako OB ko sabi nya lumalambot daw ung bukana ng cervix ko at Panay tigas n kasi ng tyan ko parang gusto n lumabas ni baby..kaya binigyan nya ako ng pampatngal nga ng paninigas ng tyan para di manganak agad..e ng spotting kasi ako..ngaalala lng ako tlga...sabi kasi ng dr ko 36weeks pwede na..e pano kung lumabas n nga si baby ng 34-35 weeks OK lang kaya si baby nun???sana may makapg pagaan ng pagaalala ko...salamat

1 Trả lời

Sakin sis 34 weeks and 4 days nilabas na agad si baby via CS kasi nag-zero fluid na sya. Ok naman sya paglabas. Tiwala lang and pray ka.

5y trước

salamat sis...godbless din and sa family mo...