Tanong lang po... Sana my mkasagot

Mga momsh kakagaling q lang po ng checkup kanina. Nkapwesto na nmn daw si baby and very Good nmn daw heart beat nya. Kasu result ng laboratory q is Mataas daw po UTI ko and Mababa daw po dugo q. Na baka daw maubuson ako ng dugo sa pnganganak.. tas my sinabi pa sya na hemogloben ang baba po.. ni resitahan nmn na po ako.. pero may iba pa po bang way maliban sa mga gamot na pinapa take sakin.. ntatakot lang po ako.. malapit na po kasi duedate q. EDD OCT19 😇🙏🙏🙏 #37weeks#1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

for uti iwas sa maaalat na foods..increase water intake ,pwede dn cranberry or buko juice.for hemoglobin kain ka ng foods to increase hemoglobin like brocolli or any leafy veggies,raisins

4y trước

salamat po momsh 😇🙏

Gulay mommy tapos tubig tubig lng mmmy

4y trước

salamat po momsh