Mahina na ang pag galaw ni baby

Mga mommy ask kolang kung ako lang ba nakakaranas neto, kaka36weeks ko palang now at natatakot ako kasi pakiramdam ko humihina na ang paggalaw ng baby ko at diko nakikitang bumubukol ung tiyan ko pag gagalaw sya btw baby girl po Ang baby ko at anterior cephalic po sya. Normal lang poba to?

1 Trả lời

Baka dahil sa posisyon ng placenta, kulang sa water at no space siya or tulog lang po siya. Monitor nyo movements nya dapat at least 10 kicks meron sa isang araw