33weeks pregnant FTM

Normal lang po ba yung mahina lang galaw ni baby sa tummy? Di sya ganun ka active pwro nararamdaman ko naman paggalaw nya mahina nga lang lagi. Baby girl.

1 Trả lời

baby girl po sakin pero from start na nafeel ko yung galaw nya hanggang naglalabor, malakas po. tahimik lang sya or mild ang galaw pag oras ng rest o tulog nya. pero pag kumain ako ang lakas, as in ramdam bumubukol pa nun.. di humihina ang galaw dapat lumalakas kasi habang lumalaki nagkakaron na ng fats at muscles. di na nga lang malikot since malaki na at masikip pero may pwersa na dapat ang galaw esp sa 3rd tri (yan ang explaination sakin ni OB noon na babantay ko raw) observe mo. if nabawasan talaga ang galaw, inform mo si OB mo. di sa nananakot ako pero as precaution lang kasi sa 1st ko, baby girl din yun,nawalan ako ng anak at 32weeks humina lang galaw nya at akala ko normal lang yun. di pala. hangganag sa natuluyan na. may problem na pla si baby ko nun

1y trước

Kaya nga po magwoworry din ako mi, Napano po nun mi? Ano po naging problema nung baby mo nung humina po yung galaw nya?