#Firsttimemom

Hi ask ko lang po, normal lang po ba na mahina lang yung galaw ni baby pag 6 months palang? Yung iba kasi may bumubukol bukol na sa tiyan nila pag gumagalaw si baby🥺#firstbaby

3 Các câu trả lời

Hello po, same po tayo hindi po masyado magalaw si baby ko pero super magalaw sya dati nung mga 20-24 weeks pa sya. Siguro po nag iba na posisyon, itatanong ko po kay OB ko next Friday pag nagpacheck up ako. Nag aalala rin po kasi ako.

ako po nung 6months sobra galaw ny halos d aq makatulog posterior placenta ngayon 29weeks n sobra galaw p dn

Dpende kasi yan sa posisyon ng placenta mo, iba2 tayo ng pregnancy, wag mo ihalintulad yung sayo sa iba