baby is sick

mga mommy ask ko lng anong ginagawa nyo pag may sipon c baby aside mg consult sa pedia..yung baby ko kc may sipon, clogged nose. npacheck up ko na sya at bngyan na sya ng reseta ,drops po for his nose kaso ndi p dn sya gumagaling at walang improvement

1 Trả lời

Sa baby ko kakasipon lang din ang nireseta sakanya disudrin, allerkid at salinase nasal spray sya

5y trước

Ganon ba sis sa akin kasi nag reseta ng allerkid sa weather daw kasi sis