Clogged nose

Hello mommies! Ano po mabisang gamot aa pabalik balik na sipon ni baby? Lagi po clog yung nose niya. Na try ko na Salinase nasal drops, ganun pa din e. di ko din ma suction yung sipon nya. #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby

10 Các câu trả lời

Disudrin drops nireseta sa baby 3x a day.. very effective sa baby ko, 2x pa lang nakakainom kita ko na agad result 🤗

hi momsh na experience nyo din ba yong nagkarashes si baby mo pagkatapos lagnatin ano po ginawa nyo po

Consult your pedia wag basta basta magpainom ng gamot.

Mas okay po siguro if ipa check niyo sa pedia si baby

more water, soup na mainit pahigop, vicks baby rub

allerkid po my , over the counter lang po yan.

ipacheck mo na sa pedia kung ganun.

symdex Mii try mo

pedia n Po asap

syndex syrup