Clogged nose

Hello mga moms ano po pwedeng gawin kc parang barado ilong ng baby ko parang may sipon?

2 Các câu trả lời

Kung 3months na sya pwede sakanya vicks babyrub. pahiran mo sa talampakan sa dibdib saka sa likod. pwede mo din itry yung sibuyas kapag maturulog kayo lagay mo sa malapit kay baby pero wag malapit na malapit kasi masakit sa mata yon.

yan mamsh perfect partner. yung salinase pampalambot ng sipon at pampadulas ng ilong tapos nasal aspirator naman panghigop.

4y trước

Itobrin bigay ng pedia para sa clogged nose ng baby ko..