34weeks pregnant

Hi mga mommy ask ko lang po mga 36weeks po ba pwede na manganak? 34weeks na po kasi ako panay sakit na din ung tyan ko panay hilab tapos parang may tumutusok na sa pem ko lalo na pagnaglalakad ako. Maraming salamat pp sa sasagot 😊

2 Các câu trả lời

hindi po mami wait mopo mag 37 weeks , consult your ob muna po and bedrest po muna wag masyado magkikilos hanggat hndi pa po fullterm si baby. kase mahirap na baka ma preterm kapo

Hndi po pwede kasi di pa full-term si baby