lbm

Im 36weeks pregnant po at ng llbm po ako ngaun.. Panay hilab po ng tyan ko at mg popoof po ako... Iba ung amuy. Feeling ko po naalimuoman ako khpon. Anu pp pede gamot. Ang sakit po pg humilab. Ang hirap dn po dumumi

6 Các câu trả lời

Pacheck up po kayo momy. Bawal po kase basta basta uminom ng gamot for LBM ang buntis. Pwede din po na sign ng labor ang diarrhea. Inom po madami water and oresol para di madehydrate.

Ang contraction po parang LBM kaya baka nagpprelabor ka na. Punta na po kayo sa OB niyo para macheck kung nagopen na cervix mo. Ganyan ako nung saktong 37 weeks ko. 1cm dilated na

4y trước

Iba iba kasi tayo ..meron mabilis ang progress ng dilation, sakin ang bagal.

Hello. punta po kayo sa OB nyo. hindi po ata pwde uminom basta basta ng gamot.. for now po kain po kayo ng saging and more water po na may kaunting salt.

Pa check up kana sa ob mo sis.. Mahirap na baka mapa aga labas ni baby mo.

ask you OB Mommy para safe

Thank u mga mommy