34weeks and 4days

Ask lang mga momshie. 34weeks and 4days nko . Schedule cs ako this coming december 1 or 5, namimili pa. Pero panay panay na hilab ng tyan ko may iniinum ako na duvadilan since 6months plang yung tyan ko kc nag pre-term labor ako. Possible kaya na manganak ako ng mas maaga sa naka schedule saken ?? Tanung lang mga momshie. Salamat 😍

1 Trả lời

Ito po yung mga sign ng labour https://ph.theasianparent.com/mucus-plug hopefully mag fullterm muna si baby bago nyo maramdaman yan. God bless :)

4y trước

salamat momshie.. ❤