Ultrasound

Hi mga mommy's ? Ask ko lang may alam ba kayo na pang pa hyper na pagkain para pag nagpaultrasound ako hyper si baby at makita gender. 20weeks preggy here. Thanks po sa sasagot?

11 Các câu trả lời

naalala ko tuloy nung nagpa ultrasound ako 3 beses hnd nakita nung una hnd ako kumain kasi nagmamadali kmi nakatagilid sya di masyado gumagalaw yung pangalawa nman kmain ako mdami gumagalaw sya pero hindi nkaharap ayaw pakita pangatlo naman kumain ako sweets tumbling nman sya ng tumbling hindi makita sa sobrang likot nung pang 4 don pa lang nakita haha share ko lang po.

kumain ako ng spaghetti sa jollibee. ayun galaw ng galaw si baby. naging jolly 😁

uminom at kumain po kayo ng matatamis.. bago mgpa ultrasound

Kain ka lang po ng full meal para gising si baby pag inultrasound.

sabi nila chuckie or cold water po para mglikot sya..

magpakabusog lang po kayo at kain ng sweets 👍😉

Chocolates mommy. Proven and tested. ❤

chocolate po at water para active sya

Sis kain ka ng apple or candy

chocolate sis ☺