20WEEKS AND GENDER

Hi ask ko lang po kung magalaw o nararamdaman nyo na si baby sa tummy nyo kapag 20weeks po, at pwede na po ba makita gender ni baby ng 20weeks, thanks po sa sasagot!❤️ #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

20WEEKS AND GENDER
2 Các câu trả lời

yes 20 week ramdam ko likot n baby parang may pitik pitik sa loob tapos sabi n hubby naglalaro sa loob and rinig nyanprng sumusuntok daw haha lalo na papatugtog ng rock songs nakikisabay si baby..sa gender magcheck nlng ako by 6mos nlng pra sure..pero depende sau if may budget kana yes pde kna check gender 20weeks above sana pakita nia private area nia

2y trước

thankyou po sa info, godbless!😍❤️

Naramdaman ko po si baby around 18weeks, pero para lang syang bubbles or butterflies or sometimes feel ko na may lumalangoy sa loob until now, 20wks na rin ganun pa rin pero mas ramdam ko na sya. Yung gender hopefully, makita na namin sa scan ko next monday. Between 20-24wks daw kase naddetect na ang gender

2y trước

sure po, btw nakapag scan na kami kanina and nakita na yung gender nya, nakasuhi sya at nakaharap kaya nakita agad ng sonographer 😅