over due

Mga mommy ...anu bng sign o dpt marmdman pag over due na....kinkbhan kse ako..ngkmali sgro kse ako ng bgy ng details ng lmp ko which october ang nsb ko..kse kung oct.dpt july 29 nangankn ko eh.. Kse 40 weeks n k nun...eh sa ultrasound ang lki ng agwat. 36 weeks lng ...aug 23 pa edd ko..

20 Các câu trả lời

Yung ob ko po sinusunod yung LMP..kc nov 7 po last mens ko due date ko august 14. Yung lastest ultrasound ko po lumabas september 10 pa due date ko which is hnd pwd mangyari kc overdue na ako nun..nkabase kc sa laki ng baby yung ultrasound..yung baby ko kc 2.2kg lang maliit sa age niyestpero yung mga naunang ultrasound ko august 14 to 16 due date ko..

Ask niyo po ang OB ninyo para mamonitor ang baby kung okay pa sa tiyan ninyo. Kasi if no sign of labor pero may sign na overdue na kayo by BPS ultrasound or kung anu man test gagawin sa inyo, baka iinduce na kayo. Mahirap kasi pag naoverdue baka makaaspirate ng pupu niya si baby.

mas susundin po ang lmp, sa ultrasound kasi nagbabago ang age, weight, etc. ni baby, guide lang yun.. lalo na if malaki masyado si baby mas mataas ang age na lalabas sa utz

5y trước

King, laki ng problema mo sa mga anonymous na totoo mga sinasabi! May realtalk realtalk kp jan nalalaman! Ulol!! Yung bobo mong yan mangrerealtalk??!! Gago!!! D ako paparealtalk sayo tanga!!!!

Mahirap po ma overdue may posible na makakain ng dumi si baby. Ganyan nangyari sa anak ko e. Edd ko binase sa lmp, na late lang ako 1day sa edd ko.

Yung ultrasound nyo na lang po susundin sa unang 3 buwan ng pagbubuntis o yung transvaginal kasi yun ang accurate kung meron kayo nun

Unang Ultrasound Moms ☺ un po ung kay baby sa lmp ko 40weeks 2 na po ako until Aug 15 induce na kame ni baby

Same tau mommy.. D q rin sure qng kelan ang last menstrual q.. Sbi q sa medwife eh june.. Pero april nq nanganak..

5y trước

Ay gnun ba layo ng agwat dn

Same tayo sissy...Ako din kinkabahan pero magalaw naman si baby.. nga lang lapit nkong mag due date wla pding sign

Kailangan pong sabihin nio ung lmp nio ulit. At kailangan po malikot si baby s tummy mo po palagi.

5y trước

Meaning healthy at ok sya sa loob

Mas okay po siguro mag-based na lang kayo sa ultrasound.