Itlog for 6 months old

Mga mii pede ba pakain s baby malasadong itlog or dpt lutong luto kse.mama ko gsto malasado pero para sken po kse dpt luto kse baka sumama ang tiyan ni bby ko,6months na po sia

2 Các câu trả lời

Hello. Dapat lutong-luto po, kasi posible na magkasakit ang bata kung may salmonella ang egg. Tsaka bata edad 5 pababa, sakitin pa dahil hindi pa ganon kalakas ang immune system nila kaya dapat maingat sa pagpapakain at siguraduhin lagi na naluto ng maayos.

5mo trước

Welcome Po

much better momshie ung lutong luto na