labor

hi mommies sumasakit na kse balakang ko pero pinapakiramdaman ko yung sakit nya pag ngtuloy tuloy sign naba ng paglalabor yun due date ko kase april 1 over duedate na kase ako help mommies

8 Các câu trả lời

pwd. kasi sabi mo overdue ka na. so be ready anytime pag pumutok na patubigan mo. ako din overdue na nung november. pero hindi lang sumakit balakang ko, ewan ko kung bakit. at the end na ceasarian ako.

may 2weeks pa po after duedate. pero kung worry po talaga kayo go to your OB na po sis. OB lang po makakaalam ng pwede nyong gawin or king need nyo na banh iinduced

Pumunta ka na sa Doctor. Baka manganganak ka na. Mahirap na pag nakatae na yung baby pag sumobra ka ng week na dapat nailabas mo na sya.

5y trước

nung april 8

hala momsh nahilab na ba? Pumunta ka na sa ob mo kung overdue na baka ma-cs ka pa nyan kapag tumagal pa ng tumagal

6y trước

nawawala naman yung sakit nya sis eh at close padin daw yung cervix ko

magpa check ka po sa ob regularly kasi bka makadumi si baby sa loob at wagka complicati

Go to your OB na mommy. Baka need mo na i-induce. 😊

6y trước

yes mommy yun na yun anytime lalabas na talaga si baby

punta ka na po s obi mo baka aanak ka na po

ponta kna sa doctor para ma chick kna mommy