Need help !

Mga mommy ano pwede ilagay jan ?😭 ,na try na din namin ang mga to (tiny buds rash ,calmoseptine )pero wala parin po pagbabago .Help pleasee naawa na ako kahit kinakot niya .

Need help !
194 Các câu trả lời

Hi mommy, ano pinang lilinis mo kay baby? Wag ka muna gagamit ng wipes ha kasi may chemical yun. Try mo maligamgam na tubig at cotton tapos pat dry mo ng malinis na tela yung soft po ha bago mo sya i-diaper, kung na try mo na yung mga ointment siguro kailangan magpa consult ka na sa pedia nyo bago pa lumala yan.