Rashes sa leeg ng 3 months baby ko

Mga mommy ano pa po ba pwedi ipahid sa rashes ng leeg natry ko na po ung calmoseptine, petroleum jelly,mupirocin tska ung tiny buds in a rash pero wala pa rin pabalik balik lang . Tas nagtutubig na may butil butil kunti kayA laging kinakamot ng baby ko dahil makati . Thanks po sa sasagot mga mommy help naman po.

Rashes sa leeg ng 3 months baby ko
10 Các câu trả lời

much better to consult your pedia mi para mas ma-assess po. Though sa baby ko Ito po Ang ginagamit ko kapag nagkakaroon sya mga rashes sa balat. Yung Drapolene ginagamit ko kay baby for diaper rash and yung Eczacort dun po sa rashes nya sa katawan and very effective sya sa baby ko. Konting amount lng din po Ang paglagay Nan since very sensitive pa po Ang skin ni baby. I hope it can help po ☺️

2y trước

nagtry ako mii bumili nito sa botica hinahanapan ako ng reseta😔

Paliguan po si baby everyday tapos punas sa hapon or gabi tas palit uli ng damit. Wag po maniwala sa matatanda na pupulmunyahin pag malamig, wag din i alternate ang paligo, kailangan everyday. Malagkit po kasi ang lungad sa leeg.

Momsh try nyo Po palagi linisin leeg ni baby kahit punas lang po if Hindi sya nakaligo gawa po Ng pawis Yan and ung sa lungad ni baby or milk na natapon sa leeg nya and try nyo Rin po pahanginan para matuyo

cetaphil gentle skin cleanser po mamsh, every bath niya yun gamitin mo den pwede mo din siya gawing lotion, recommended ni pedia sa lo ko kaya kahit naiipit leeg niya no rashes parin mamsh. 😊

may ganyan din baby ko mii,😔😥naka cetaphil na sya mustela. di parin nawala😥😥 sa kili kili sa singit sa leeg ganyan din😥😔

nagkaron ng ganyan LO ko. mustela cicastela worked. 2days lang nag dry na then nun nawala na talaga maintain ko ng emollient face cream

wag ka na pong magpahid muna at ipacheck up nyo na po sa pedia para sya na angagbigay ng tamang gamot.. lalo at nagtutubig na pala..

try mo ung eczacort .mabisa sa baby ko yan.iyan ang nireseta ng pedia nya

2y trước

thanks po sana effective din sa baby ko

try eczacort

2y trước

thanks po 😊

elica

2y trước

maganda tong Elica na ito.. kaso super expensive