diaper rash

Ano po mas maganda gamot sa diaper rash ni baby calmoseptine or tiny buds in a rash?

diaper rash
96 Các câu trả lời

Tiny buds in a rash, mommy. May in a rash kaming nakaready for baby kaso nung nagpacheck kami sa pedia calmoseptine daw gamitin kaso namumuo muo siya eh. Kapag naman pinunasan parang mas nagagasgas yung skin ni baby. Yung in a rash ginamit ko, nawala na yung pamumula ng pwet ni baby.

mas okay yung nabibili sa mercury na diaper rash na parang cream tas pag pinapahid mo tipid sya bukod oa dun nagiging parang powder sya pag ina-apply mo. Yung sa tiny buds ang gamit ko today at di sya ganun ka effective considering na all naturals ang ingredients nya.

Depende kung akong hiyang sa LO mo, pwedeng Calmoseptine, or Drapolene, Desitin cream, Mustela or etc basta siguraduhim na hindi babad sa wewe/pawis at panatilihing clean and dry as much as possible ang mga rash prone area sa skin ni baby.

Calmoseptine gamit ko ever since. Recommended din ng pedia ng baby ko. So far okay sya sa baby ko. 1 pahid lang di na nadaing ng masakit ang anak ko. Kahit pag constipated sya at masakit pwet nya. Ginagamitan ko nyan. Okay naman.

for me po in my 2 girls. I used normal procedure..sometimes I used lampin para d mababad sa ihi Ang pwet Ni baby at masingawan nman minsan minsan..then pag my kunting rash I used petrolium jelly I put a small amount only.

hiyang po sa baby ko calmoseptine po.. dko rin po muna nlalagyan ng diaper c baby sa umaga.. saka pag magppalit po ako ng diaper ni baby icotton ko po muna sya ng maligamgam na tubig then patuyuin po muna. lagyan ng gamot

same ata yan d2 ,ito ginamit ko kay baby nung nag ka diaper rashes sya,maganda sya kc ilng days lng magaling na agad . di ko nga lng alam kung mag kno to kc bigay lng den kay bby to dun sa ospital na pinanganakan nya.

mas hiyang ng baby ko drapolene. naiwan sya sa ospital ng 1week nung nanganak ako then paguwi nya, dami nya rashes. nung pinahiran ko drapolene, 2days lang wala na. sa insect bite i use calmoseptine. very effective

I think depende sa hiyangan. Kasi di mabilis mawala ang rashes ng baby ko if tiny buds, kaya gumagamit ako ng rash free. Subok ko na ang rash free. Pero sa medjo light lang na rashes I'm using tiny buds naman.

Drapolene gamit namin ever since, nalaman ko from my mom. Even I use it pag may period ako, kasi nagkakarush ako dahil sa pads... But since may kamahalan yun, trinay ko yung tiny buds. Okay din naman so far