Asking!Need Help

Hello mga mommies,ano po kaya pwede ilagay jan .Na try na po namin ang SUDOCREAM,CALMOSEPTINE ,ANTI-RUSH ng tiny buds pero wala parin po nangyayari ,meron din po yan sa leeg nya ,worry ako kasi palagi niya kinakamot po .Need any suggestion pi .

Asking!Need Help
11 Các câu trả lời

itz not rash po...use elica cream or ointment po... worth 400plus medyo mahal pero di kau mgsisisi... pahid lang once a day... first pahid pa lang po makikita nyo na result

Much better mommy pacheck-up mo na si baby. Lalo na di effective yung mga creams na inapply mo para mas masuri talaga kung ano yan. 😊

lagi nyo po punasan warm water then punasan ng malinis na baby towel, pagdry na sya, lagyan nyo po powder, nwawala agad rushes ni baby.

better po tonask your pedia. kasi yung sa baby ko binigyan po siya antibiotics. tapos momate po yung cream na nireseta niya

dampian mo ng warm water then tuyuin bago lagyan ng Elica Cream. once a day lang. avoid putting powder and alcohol.

may aso po ba kayo? para scabies po... makati talaga pag scabies. punta napo ng pedia...

Hi try nyo po cicastella cream ng Mustela. Hope this will help 😊

try nyo po fissan powder for freakly heat...color green

virgin coconut oil po nilagay ko kay baby at natanggal

try nyo fissan powder po