pelvic

Mga mommy's ano po sa tingin nyo yung meaning neto? Diko pa po napapakita sa ob ko july papo balik ko sa kanya eh parang nakakatakot yung resulta???salamat po sa sasagot.

pelvic
19 Các câu trả lời

sa loob ng pinalaki na matris ay isang solong fetus sa pagtatanghal ng breech. ang diameter ay sumusukat 70.1 katumbas ng 28 linggo at 2 araw habang ang haba ng femoral ay may sukat na 57.8mm katumbas ng 29 na linggo at 5 araw at ang sukat ng tiyan ay may sukat na 265.3 mm katumbas ng 30 linggo at 4 araw na edad ng gestation yan ibig sabhin sis tinagalog ko lang

Hi sis ngmature agad placenta mo supposedly Grade 3 is during 9months na. Ganyan din nangyari sakin at 31weeks kaya adviced ako for induced labor. Umabot naman ako ng 39weeks basta work closely with your OB. ❤️

Hi momshie not sure pero dba dapat nasa Grade 1 or 2 palang dapat ang placenta pag mga ganyang weeks? Better po baka may viber or messenger si OB send mo nalang.

4y trước

Mali po. Maturity ng placenta ang ibig sabihin niyan. Iba po ang position ng placenta sa maturity. The more mature ang placenta, the more n mapapaaga ang delivery which is not good in case kay ate kay nasa early stge pa siya ng pregnancy niya. Grade3 placenta should be on later pregnancy preferably pag malapit n manganak

ako nga nagoa pelvic ultrasound din ako nakalagay sa edd ko 08/08/ 2020 pero nung unang ultrasound ko nung march at dec july 30 EDD ko nabago lng now

4y trước

Same tayo mamsh. Sa unang ultrasound ko July 31 EDD pero yung latest ultrasound ko august 08 na 😁

Suhi po si baby, pero iikot pa po yan. Sakin kasi 33 weeks nag suhi nagpaultrasound ako ulit ng 36 weeks, cephalic na siya :)

Normal nmn po nka breech lang po sya eala pa sya sa tamang posisyon maaga pa nmn mommy iikot pa po yan👍🏻

Nakakapagtaka nga yung grade ng maturity ng placenta. Ako 8mos. na pero grade 2 pa lang maturity.

mas maganda nga yan kasi mataas placenta mo..yung baby mo lng is breech. meaning baliktad...

Masyado atang maaga nag mature ng placenta mo mamsh kasi ang grade 3 dapat 36 weeks pataas na.

4y trước

much better to consult it with your OB sis. just to make sure.

Suhi si baby mo mamsh. Tpoa hinog na ang placenta mo. Dpat makita agad yan ng OB mo