SUPER SAKIT NG LEFT NA SINGIT AND RIGHT NA BALAKANG

Mga mommy alam ko na normal lang sumakit yung balakang lalo na pag lumalaki yung baby natin sa tiyan, pero 4months palang po ako. Too early para maramdaman ko to. Minsan hndi na ako makalakad sa sobrang sakit. Pati yung singit ko grabe ang sakit kumikirot din sya pati yung pem ko masakit na rin. Ano na kaya ito? 19weeks plang ako.

2 Các câu trả lời

Ask your OB sis. Pwedeng ngalay or bumibigat ka din

5y trước

Lagi po kasi akong nakaupo. Ayaw kasi ako pakilusin masyado ng hubby ko kasi twins baby nmin.

Pacheck ka po kasi baka naman may uti ka po